บทเรียนราคาแพง !!! “เอมี่ อาเมเรีย” กับชีวิต “ในคุก” ของเธอ !! ที่เห็นแล้วยากจะกลั้นน้ำตา !? (รายละเอียด)

loading...

บทเรียนราคาแพง !!! “เอมี่ อาเมเรีย” กับชีวิต “ในคุก” ของเธอ !! ที่เห็นแล้วยากจะกลั้นน้ำตา !?

ต้องบอกเลยว่าเธอผู้นี้เป็นนักแสดงสาววัยใสที่มากความสามารถคนหนึ่งของวงการเลย กับนางเอกละครและผู้ดำรงตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ 2006 อย่าง “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” ที่เมื่อไม่นานมานี้เธอและแฟนหนุ่มถูกจับในคดียาเสพติด ซึ่งสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก

loading...

เอมี่ อาเมเรีย จาคอป เป็นลูกครึ่งไทย-ฮอลแลนด์ เกิดและเติบโตที่ จ.ภูเก็ต เอมี่เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2531 ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบชั้นมัธยมจากโรงเรียนสตรีภูเก็ต และจบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยเกริก ส่วนครอบครัวของเธอนั้นทำธุรกิจเปิดโรงแรมอยู่ที่หาดกมลา จ.ภูเก็ต

ปัจจุบัน “เอมี่ อาเมเรีย” ถูกควบคุมตัวอยู่ในระหว่างการพิจารณาคดี ที่ “เรือนจำพิเศษมีนบุรี” โดยทางด้าน ผบ.เรือนจำ ได้เปิดเผยว่า มีญาติๆแวะเวียนเข้าเยี่ยมเอมี่อยู่บ่อยๆ แต่ไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องการประกันตัวแต่อย่างใด

อีกทั้ง ผบ.เรือนจำยังกล่าวต่ออีกว่าเอมี่นั้นสามารถปรับตัวเข้ากับผู้ต้องขังรายอื่นๆได้เป็นอย่างดี ส่วนทางด้านแฟนหนุ่มของเอมี่นั้นในเรื่องของการปรับตัวไม่ยาก เพราะ เขาเคยต้องโทษมาก่อนแล้ว … อย่างไรก็ตามทีมงานก็ขอเป็นกำลังใจให้เอมี่และครอบครัวผ่านพ้นเรื่องร้ายๆในครั้งนี้ไปให้ได้นะคะ (ชมภาพ)

(รูปภาพทั้งหมดเป็นเพียงรูปภาพในการประกอบเนื้อข่าวเท่านั้น )

แบ่งปัน