หาแดรกได้เหี้ยมมาก!!!…ประชาชนไปกราบ”พ่อ”ที่สนามหลวง “ไอ้หนุ่ม”คนนี้เดินมาดุ่มๆเรียกเก็บเงินทันที มันทำได้ยังไง(รายละเอียด)

loading...

หาแดรกได้เหี้ยมมาก!!!…ประชาชนไปกราบ”พ่อ”ที่สนามหลวง “ไอ้หนุ่ม”คนนี้เดินมาดุ่มๆเรียกเก็บเงินทันที มันทำได้ยังไง

เป็นที่น่าสนใจกันในขณะนี้สำหรับเหตุการณ์ ที่มีการเรียกเก็บค่าจอดรถ บริเวณข้างกองสลากเก่า ถนนราชดำเนินกลาง แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กทม. “มีคลิปแชร์กันบนโลกโซเชียลมีเดีย จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ธุรีดิน แห้งผาด” เมื่อเวลา 22.33 น. วันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยมีการโพสต์คลิป ของผู้ชายอายุประมาณ 40 ปีเศษ ที่ถือไฟฉาย โบกรถยนต์ หาที่จอดรถ

loading...

ในคลิป มีการสนทนาระหว่างผู้ขับรถยนต์ที่ผ่านมาบนถนนราชดำเนินกลาง กับ ชายสวมเสื้อแขนยาวสีชมพู ในมือมีไฟฉายคอยโบกรถให้เข้ามาจอด พร้อมกับบริการที่จอดรถให้โดยผู้ที่อยู่ในรถยนต์สอบถามชาย ที่คอยโบกรถยนต์ ว่า ใครเก็บค่าจอดรถด้านนี้ และเก็บได้อย่างไร คันละ 100 บาท ผู้ชายที่โบกรถ ตอบกลับว่า “พี่ชายให้ผมดูแล จอดได้ถึงตี 2″หลังมีการแชร์กันในโลกโซเชียลมีเดียกันอย่างแพร่หลาย และมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องความไม่เหมาะสม

ก่อนที่เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหาร กอร.รส. รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ได้เข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ แต่กลับไม่พบบุคคลที่มาเรียกเก็บค่าที่จอดรถ // เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม อยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนหาบุคคลที่อยู่ในคลิป รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องรายงานพบว่า มีนาย ต. เป็นผู้เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ เมื่อมีการสำรวจในถนนราชดำเนินพบว่า หลังเวลา 02.00 น. จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม มาล็อคล้อรถที่จอดริมฟุตบาท สอดคล้องกับที่ชายในคลิปที่เรียกเก็บเงินบอกว่าสามารถจอดได้ถึงเวลา 02.00 น.”

คอมเม้น

ชมคลิป

ขอบคุณ เฟซบุ๊คธุรีดิน แห้งผาด

แบ่งปัน