ชายวัย 55 เล่าเป็นฉากๆ เกิดอะไรขึ้น ล่วงละเมิดเด็กหญิง 2 คน เวลาเดียวกัน ก่อนให้เงิน 10 บาท ทราบขั้นตอนแทบสลด เป็นใครก็รับไม่ได้

loading...

เจ้าหน้าที่ตำรวจตามรวบไอ้หื่นที่หลอกกระทำอนาจาร เลียอวัยะเพศเด็กหญิงที่บ้านพัก ได้ภายใน 24 ชม. สารภาพเกิดอารมณ์เพียงชั่ววูบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (11 ก.ย. 60) ที่ จ.นครนายก เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย พ.ต.อ.ณัฐภณ จินตะนานุช ผู้กำกับ สภ.ดงละคร พร้อมด้วยตำรวจชุดสายสืบ ได้นำตัวนายสมเกียรติ หรือแขก ผ่องผุด อายุ 55 ปี เป็นคนพื้นที่ ต.ดงละคร อ.เมือง จ.นครนายก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

loading...


โดยเรื่องราวได้ถูกเปิดเผยหลังมีผู้ปกครองและเพื่อนบ้านพากันไปแจ้งความที่ สภ.ดงละคร เพราะเกรงว่าจะมีเด็กคนอื่นจะถูกหลอกไปกระทำอนาจารเช่นกัน โดยนางศิริวรรณ เม่นทอง เพื่อนบ้านที่พาผู้ปกครองคือตาของเด็กไปแจ้งความ เล่าว่า ตนเองได้รับเรื่องราวดังกล่าวมาจากเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ๆ บ้านของผู้ที่ก่อเหตุว่า

พบเด็ก 2 พี่น้องที่เป็นหลานสาวของตา อายุเพียง 8 ขวบกับ 11 ขวบ ได้ถูกนายสมเกียรติพานั่งซ้อนท้ายรถ จยย. มาที่บ้านพักหลังดังกล่าวหลายครั้ง จนตนเกิดความสงสัย และเคยมีคนเคยเห็นว่าพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุนั้น มักจะชอบเล่นกับเด็กผู้หญิง ส่วนเด็กผู้ชายจะไม่ให้เข้าไปในบ้านพัก


นางศิริวรรณจึงได้หลอกถามเด็กทั้ง 2 คน ถึงรู้ความจริงว่า นายสมเกียรตินั้นได้หลอกเด็กทั้ง 2 ไปจากบ้าน เพราะตากับยายมักจะชอบเมาสุราอยู่เป็นประจำ โดยพ่อกับแม่ของเด็กได้เลิกรากันไป ทำให้เด็กทั้ง 2 คนต้องอยู่กับตากับยายแบบอดๆ อยากๆ

พอผู้ก่อเหตุมารับก็ออกอุบายว่าจะพาไปดูทีวีที่บ้าน และจะให้เล่นโทรศัพท์ พอพามาถึงที่บ้านก็จะใช้ให้คนใดคนหนึ่ง ไปซื้อขนมกิน ส่วนเด็กที่อยู่ที่บ้าน ผู้ก่อเหตุก็จะให้เล่นโทรศัพท์ เพื่อแลกกับการกระทำอนาจาร คือให้เด็กถอดกางเกงและใช้ลิ้นเลียไปที่อวัยวะเพศ 


พออีกคนกลับมาจากซื้อขนมก็ให้คนที่โดนกระทำอนาจารแล้ว ไปซื้อขนมบ้าง แล้วก็จะลงมือเหมือนกันกับเด็กอีกคน แต่ยังไม่มีการข่มขืน ซึ่งพวกตนทนต่อพฤติกรรมของนายสมเกียรติไม่ไหว จึงได้พาตาของเด็กเข้าแจ้งความ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวให้ได้

ต่อมาทาง พ.ต.อ.ณัฐภณ หลังจากทราบเรื่องได้ประสานไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.นครนายก เพื่อให้มารับตัวเด็กไปดูแลและตรวจร่างกายเบื้องต้นที่โรงพยาบาลก่อน และรีบสั่งการให้เร่งออกติดตามตัวจนสืบทราบ ว่า นายสมเกียรติไปแอบซ่อนตัวอยู่ในป่าจึงได้วางกำลังเข้าจับกุมตัวมาได้

หลังจากนั้นจึงได้ควบคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตั้งแต่จุดที่มารับตัวเด็กจนมาถึงที่พักเพื่อกระทำอนาจาร โดยนายสมเกียรติได้ให้การรับสารภาพว่าที่ทำไปเพราะอารมณ์เพียงชั่ววูบ แต่ไม่คิดจะข่มขืน วิธีการคือหลอกให้เงินเด็กไปซื้อขนมกิน พอหลังจากทำอนาจารเสร็จ ก็จะให้ค่าขนมคนละ 10 บาท และก็นำตัวไปส่งที่บ้าน โดยทำมาแล้วหลายครั้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาหนักคือ พรากผู้เยาว์ เด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี ไปเพื่อกระทำอนาจาร ขณะที่ทาง พ.ต.อ.ณัฐภณ ผู้กำกับ สภ.ดงละคร ยังได้รับข้อมูลจากเด็กผู้น้องของทั้ง 2 คนว่า นอกจากนายสมเกียรติที่ทำอานาจารแล้ว ยังมีอีก 1 คน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไปฃ

 

ขอบคุณ Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์

แบ่งปัน