เห็นแล้วขนลุก!!!…”ฮาน่า”เผยรูปลูกชาย”น้องฮันเตอร์”ยิ่งกว่าเหมือนคุณทวด”พระองค์จุล”(มีรูป)

loading...

“ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์” อดีตนางแบบชื่อดังของเมืองไทย ภรรยาคนสวยของ “ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์” ได้ออกมาเปิดเผยภาพความน่ารักของลูกชาย “น้องฮันเตอร์” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า “hanahugo” ซึ่งภาพดังกล่าว เป็นภาพที่เปรียบเทียบความเหมือนระหว่าง “น้องฮันเตอร์” กับคุณทวด “พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์” ว่าเหมือนกันแค่ไหน โดยฮาน่าได้โพสต์ภาพ และข้อความดังต่อไปนี้…

loading...

“หลายคนบอกน้องกระติก เด็กชาย ปารุสก์ เหมือนคุณทวดมาก คุณแม่เลยเทียบให้ดูชัดๆ ใครอยากเห็นภาพพระองค์จุลอีกหลายภาพที่น่าประทับใจ เชิญที่นิทรรศการ “จักรพงษ์นิทรรศน์”นะคะ #จักรพงษ์นิทรรศน์”

โพสต์จากอินสตาแกรมคุณแม่ “ฮาน่า ทัศนาวลัย”

และนอกจาก”ฮาน่า” จะมีรูปลูกชาย และลูกสาวอย่าง “น้องฮันเตอร์ และฮาเปอร์” มาให้ชมแล้ว “ฮาน่า” ยังอยากเชิญชวนให้ทุกคนไปเที่ยวนิทรรศการ “จักรพงษ์นิทรรศน์” เพื่อชมภาพสุดประทับใจของ “พระองค์จุล” และประวัติของราชสกุล”จักรพงษ์”

โดยหลังจากที่จดหมายถูกขโมยไป กว่า 22 ปีแห่งการรอคอยหลังจากได้รับกลับคืนมา ราชกุล “จักรพงษ์” เปิดเผยจดหมายฉบับนี้แก่สาธารณชนเป็นครั้งแรก ที่รวบรวมพระราชหัตถเลขา และลายพระหัตถ์ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวที่ทรงเขียนถึง สมเด็จฯ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ “ถึงลูกชายเล็ก” ในนิทรรศการ “จักรพงษ์นิทรรศน์” ร่วมชมบันทึกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญนี้ พร้อมภาพและของใช้ที่หาชมยากบนพื้นที่ที่เจ้าฟ้าจักรพงษ์เคยประทับ ณ ตำหนักจิตรลดา วังปารุสักวัน ที่คนไทยรอคอยมานาน

โดย “ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์” เป็นบุตรชายคนโตของหม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ กับแอลเลน เลวี ถือเป็นหลานตาของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ ซึ่งเป็นพระโอรสในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ

ราชสกุล “จักรพงษ์”

“สมเด็จฯ เจ้าฟ้าจักรพงษ์” และ “พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว” รัชกาลที่ ๕

โดยนิทรรศการ “จักรพงษ์นิทรรศน์” เริ่ม 23 กรกฎาคม จนถึง30 กันยายนนี้ ครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องชมให้ได้ที่ วังปารุสักวัน(พิพิธภัณฑ์ตำรวจ) เวลาเปิด-ปิด10:00-16:00 เสาร์ อาทิตย์10:00-18:00
หยุดวันจันทร์,อังคาร เข้าชมนิทรรศการฟรีนะคะไม่มีค่าใช้จ่าย ในงานมีหนังสือขายด้วยนะคะ ราคาหนังสือถึงลูกชายเล็ก 452 หน้า 400 รูป ราคาขายปกติ 1295 บาท ลดเฉพาะในงาน 1200 บาท เล่มนี้อยากให้ทุกท่านได้อ่านนะคะ ดีมากๆๆ

รูปภาพของ “ฮาน่า และน้องฮันเตอร์” ในวัยเด็ก

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : hanahugo

แบ่งปัน